Travel Update :

ลอฟเท็ล 22 โฮสเทล (Loftel 22 Hostel)


ลอฟเท็ล 22 โฮสเทล (Loftel 22 Hostel)


Loftel 22 Hostel ที่พักสุดชิคผสานความเป็นไทยจีนร่วมสมัยได้อย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในย่านเยาวราชของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านสุด Hot Hit ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แวดล้อมไปด้วยของกินอร่อยๆ ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร คาเฟ่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Loftel 22 Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องอีโคโนมีสำหรับสี่ท่านพร้อมห้องน้ำส่วนกลาง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น WiFi อินเทอร์เน็ต โคมไฟ ตู้เก็บของ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนสบายๆ อ่านหนังสือ หรือพูดคุยตามอัธยาศัย รวมถึงกิจกรรมทัวร์จักรยาน และบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่มดับกระหายร้อนและเย็น และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ Café สุดชิคของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก, วัดไตรมิตร, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, ถนนข้าวสาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/loftel22/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 117 9322
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Loftel 22 Hostel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: