Travel Update :

วิวิธ โฮสเทล กรุงเทพฯ (ViVit Hostel Bangkok)


วิวิธ โฮสเทล กรุงเทพฯ (ViVit Hostel Bangkok)


Vivit Hostel Bangkok โฮสเทลมีสไตล์เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่กลางเมืองกรุงเทพฯ แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากพระบรมมหาราชวังเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบไม่พลุกพล่าน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ร้านขายของที่ระลึก ศูนย์บริการธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vivit Hostel Bangkok ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวเมือง, ห้องพักรวมส่วนตัวแบบ 4 เตียง และห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น WiFi อินเทอร์เน็ต โคมไฟ ตู้เก็บของ ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ความบันเทิงยามเย็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระแก้ว, ถนนข้าวสาร, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, วัดอรุณ, พระราชวังดุสิต, สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vivithostelbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 224 5888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Vivit Hostel Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: