Travel Update :

บ้านตอไม้ รีสอร์ท (Baantormai Resort)


บ้านตอไม้ รีสอร์ท (Baantormai Resort)


Baantormai Resort ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นเขียวขจีของแมกไม้ใบหญ้า ในอำเภอเมืองสุพรรณบุรี การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างน่าพักน่านอน ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baantormai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน, ห้องมาตรฐานสำหรับสี่ท่าน, ห้องสแตนดาร์ดเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม WiFi ฟรี! โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยรสจัดจ้าน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างนาเฮียใช้ ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย, อุทยานมังกรสวรรค์ (ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง), สวนเฉลิมภัทรราชินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baantormaisuphanburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 658 6996
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : บ้านตอไม้สุพรรณบุรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: