Travel Update :

ริเวอร์ไรน์ เพลซ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Riverine Place Hotel and Residence)


ริเวอร์ไรน์ เพลซ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Riverine Place Hotel and Residence)


Riverine Place Hotel and Residence ที่พักคุณภาพ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองเพียง 15 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Riverine Place Hotel and Residence ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสตูดิโอ, ห้องสวีทแบบสตูดิโอ, อพาร์ตเมนต์แบบ 1-3 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ WiFi ฟรี! โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ตู้เย็น ไมโครเวฟ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สควอช สนามเด็กเล่น รวมถึงชั้นเรียนโยคะ ชั้้นเรียนออกกำลังกาย พร้อมครูฝึกส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการด้านความงาม บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์จังหวัดนนทบุรี, สวนภูมิรักษ์ เฉลิมพระเกียรติ, เกาะเกร็ด, ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.riverineplace.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 966 6111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Riverine Place Hotel and Residence


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: