Travel Update :

ประจักษ์ตราดีไซน์โฮเทล (Prajaktra Design Hotel)


ประจักษ์ตราดีไซน์โฮเทล (Prajaktra Design Hotel)


Prajaktra Design Hotel โรงแรมดีไซน์สวยมาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่เยี่ยมยอด ใจกลางเมืองอุดรธานี ห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Prajaktra Design Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องแกรนด์ดีไซน์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ WiFi ฟรี! ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะหนองประจักษ์, Udon Thani Provincial Mesuem, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม, วัดป่าบ้านตาด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PrajaktraDesignHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 240 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Prajaktra Design Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: