Travel Update :

โรงแรมอัณณา-นาวา ปากเกร็ด (Anna-Nava Pakkret Hotel)


โรงแรมอัณณา-นาวา ปากเกร็ด (Anna-Nava Pakkret Hotel)


Anna-Nava Pakkret Hotel โรงแรมคุณภาพสะอาด เงียบสงบ และปลอดภัย มาพร้อมคาเฟ่สุดร่มรื่น ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี ใกล้กับมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และสนามบินนานาชาติดอนเมือง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ข็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Anna-Nava Pakkret Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสแตนดาร์ดเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรู มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม WiFi ฟรี! โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่คาเฟ่สุดร่มรื่นของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะเกร็ด, ศูนย์แสดงสินค้าเมืองทองธานี, สนามโกคาร์ต IMPACT Speed Park, ตลาดนัดมะลิ (ตลาดกลางคืน), วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง, สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/annanavapakkret/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 919 0491
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี

Credit Photo : โรงแรมอัณณา-นาวา ปากเกร็ด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: