Travel Update :

อีซี่ ไทม์ รีสอร์ท (Easy Time Resort)


อีซี่ ไทม์ รีสอร์ท (Easy Time Resort)


Easy Time Resort ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในตำบลหน้าเมือง บริเวณหาดแหลมสอ จังหวัดสุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยประมาณ 17 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Easy Time Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องคอมฟอร์ทสำหรับสามท่าน, วิลลาสำหรับครอบครัว, วิลลาแบบ 1 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบาย และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ พื้นที่รับประทานอาหาร อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ และกิจกรรมกีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ห้องสมุด ชั้นเรียนโยคะ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกหน้าเมือง, จุดชมวิวละไม, สถานเสาวภา, หลวงพ่อแดง วัดคุณาราม, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.easytimekohsamui.com/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 920 110
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Easy Time Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: