Travel Update :

แสงเทียนบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด (Sangthianbeachresort Koh Samed)


แสงเทียนบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด (Sangthianbeachresort Koh Samed)


Sangthianbeach Resort ที่พักแสนสบายริมชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด การเดินทางสะดวกสบาย โดยใช้เวลานั่งเรือเร็วเพียง 20 นาที ไปยังท่าเรือบ้านเพ และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ อีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม สอดผสานกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sangthianbeach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ วิวทะเล, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่กว้างใหญ่ อากาศที่สดชื่น และลมทะเลเย็นๆ ตลอดวัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ พายเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง ขี่จักรยาน การแสดงดนตรี และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, แหลมน้อยหน่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SangThianBeachResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 644 255
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Sangthianbeachresort Koh Samed - แสงเทียนบีชรีสอร์ท เกาะเสม็ด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: