Travel Update :

โรงแรมอัมรินทร์ พระราม 8 (Amarin Hotel Rama 8)


โรงแรมอัมรินทร์ พระราม 8 (Amarin Hotel Rama 8)


Amarin Hotel Rama 8 โรงแรมดีไซน์สวยหรู ทันสมัยสะดวกสบายมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ถนนอรุณอมรินทร์ กรุงเทพฯ ห่างจากวัดพระแก้วเพียง 2.8 กม. และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์เหมาะกับทุก lifestyle มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Amarin Hotel Rama 8 ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ WiFi ฟรี! ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการจองตั๋วท่องเที่ยว/ชมการแสดง บริการชา กาแฟ ขนม และของว่างตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์เรือพระราชพิธี, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, ถนนข้าวสาร, วัดพระแก้ว, สวนสันติชัยปราการ, พระบรมมหาราชวัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.amarinhg.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 424 9888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Amarin Hotel Rama 8


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: