Travel Update :

เมร่า มาเร่ พัทยา (Mera Mare Pattaya)


เมร่า มาเร่ พัทยา (Mera Mare Pattaya)


Mera Mare Pattaya โรงแรมสวยหรูริมชายหาด ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมากในเมืองพัทยา การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูตั้งแต่ภายในจรดภายนอก มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นเยี่ยม อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mera Mare Pattaya ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ WiFi ฟรี! ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทิฟฟานีโชว์, ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, พิพิธภัณฑ์อาร์ตอินพาราไดซ์, สวนน้ำพัทยาปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/meramarepattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 111 800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศสุดฟิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Mera Mare Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: