Travel Update :

ไอดิน โฮมสเตย์ (I-Din Homestay)


ไอดิน โฮมสเตย์ (I-Din Homestay)


I-Din Homestay โฮมสเตย์แสนสบายอัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดมันส์!!!! ตั้งอยู่ในอำเภอแหลมสิงห์ จันทบุรี การเดินทางไม่ยากลำบากและยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ และอากาศที่แสนสดชื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     I-Din Homestay ให้บริการบ้านพักแสนสบายที่ตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบสวยงามและเว้นระยะห่างเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก บ้านพักแต่ละหลังมาพร้อมลานระเบียงขนาดกว้างขวางไว้สำหรับนั่งเล่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมล่องแพเปียกชมป่าโกงกาง ชมเหยี่ยวแดง กิจกรรมพายเรือ ตกปลา เล่นน้ำ สไลเดอร์ และเครื่องเล่นสุดมันส์อีกมากมาย นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการเครื่องดื่มร้อน-เย็น ของว่างจานอร่อย และเบเกอร์รี่อบใหม่อีกหลายเมนูได้ที่ Café น่ารักๆ ของที่พัก และไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้อยู่ที่ บุฟเฟต์กุ้ง หอย ปู ปลา แบบจัดหนักจัดเต็มพร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ตลอดจนอาหารจานเด็ดอีกมากมาย เช่น ทอดมันปลาอินทรี ปลาทอดน้ำปลา กุ้งแช่น้ำปลา หอยนางรมสดๆ มาพร้อมเครื่องเคียง ฯลฯ ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร, โอเอซิส ซี เวิลด์, หาดแหลมสิงห์, อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/i.dinhomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 773 1686
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : ไอดิน โฮมสเตย์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: