Travel Update :

ซี วิว โฮม (C view Hotel)


ซี วิว โฮม (C view Hotel)


C view Hotel บ้านพักตากอากาศมาพร้อมวิวดอยภูคาแบบพาโนรามาและสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบากและยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     C view Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ ตัวบ้านพักมีลานระเบียงขนาดใหญ่สำหรับนั่งเล่น นอนเล่น และปาร์ตี้ชิลล์ๆ อย่างเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด Tv จอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวเขาอันงดงาม และอากาศที่แสนชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการจักรยาน บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกศิลาเพชร, ดอยภูคา, วัดหนองบัว, วัดพระธาตุเบ็งสกัด, วังศิลาแลง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/CViewHome/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 052 9800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : C view Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: