Travel Update :

ซานาดู บีช รีสอร์ท (Xanadu Beach Resort)


ซานาดู บีช รีสอร์ท (Xanadu Beach Resort)


Xanadu Beach Resort ที่พักติดทะเลมาพร้อมบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวกโดยใช้เวลานั่งเรือจากท่าเรือแหลมบาลีฮายในเมืองพัทยาเพียง 30 นาที ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม กระชุ่มกระชวยด้วยการเลือกใช้สีสันสดใสแต่งแต้มตัวอาคารที่พัก บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Xanadu Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องสวีทเป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ลมทะเลเย็นๆ และอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปดำน้ำ ตกปลา พายเรือ เล่นน้ำ ขี่จักรยาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดชมวิวกังหันลม, หาดนวด หาดตาแหวน จุดชมวิวหาดตาแหวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/xanadubeachresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 996 0757
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : XANADU Beach Resort Koh Larn - Pattaya - Thailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: