Travel Update :

เดอะ สเตจ เกาะช้าง (The Stage Koh Chang)


เดอะ สเตจ เกาะช้าง (The Stage Koh Chang)


The Stage Koh Chang ที่พักแสนสบายราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่บนเกาะช้าง จังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากท่าเรือท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ประมาณ 11 กิโลเมตร สะดวกสบายแวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ตัวที่พักได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกเรียบหรูแฝงไว้ด้วยรสนิยม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Stage Koh Chang ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องมาตรฐานเตียงแฝดสำหรับสี่ท่าน, ห้องมาตรฐานเตียงสองชั้น, ห้องค็อทเทจเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องค็อทเทจเตียงแฝดพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน เดินป่า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการโทรปลุก บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคลองพลู, หมู่บ้านชาวประมง, หาดหวายแฉก, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, วัดคลองสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/The-Stage-Koh-Chang
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 753 1919
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Stage Koh Chang


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: