Travel Update :

เรสโต้ ซี รีสอร์ท (Resto Sea Resort)


เรสโต้ ซี รีสอร์ท (Resto Sea Resort)


Resto Sea Resort รีสอร์ทน้องใหม่ในบ้านกรูด อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติหันหน้าเข้าหาชายหาด บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนสวย เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่ง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Resto Sea Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่แบ่งออกเป็น 4 แบบ 4 สไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาแบบสองห้องนอน, ดีลักซ์ พลู วิลลา, แกรนด์ดีลักซ์ พลูวิลล่า, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับสายลม แดดอ่อนๆ ยามเช้า และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ กีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ, วัดถ้ำจันทร์, ตลาดบ้านกรูด, อ่าวแม่รำพึง, เกาะทะลุ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RestoSeaResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 636 9134
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Resto Sea Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: