Travel Update :

ฮัก อินน์ แพร่ (Hug Inn Phrae)


ฮัก อินน์ แพร่ (Hug Inn Phrae)


Hug Inn Phrae บูติคโฮเทลสุดชิคโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่แสนน่ารัก มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแพร่ ใกล้ตลาดสด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hug Inn Phrae ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคอมฟอร์ทสำหรับสามท่าน, ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด และห้องคิงพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมหมอนอิงน่ารักๆ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำนน้ำอุ่น ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ บรรยากาศสวยๆ และมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มร้อน-เย็น เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลหลักเมืองแพร่, วัดพระธาตุจอมแจ้ง, วัดพระธาตุช่อแฮ, อ่างเก็บน้ำแม่สาย, กาดแลง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/huginnphrae/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 572 0077
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hug Inn Phrae Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: