Travel Update :

ภูนาคำ รีสอร์ท (Phunacome Resort)


ภูนาคำ รีสอร์ท (Phunacome Resort)


Phunacome Resort โรงแรมสีเขียวบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทิวเขา และอากาศที่แสนสดชื่น ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phunacome Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, อีสานดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเบาะรองนั่งนุ่มๆ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำนน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการปลูกข้าว, เรียนรู้วิธีการทำอาหารพื้นบ้านหรือขนมพื้นบ้าน, เรียนปลูกผักปลอดสารพิษ, เรียนทำหน้ากากผีตาโขน, ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ห้องสมุด ห้องคาราโอเกะ รวมถึงบริการจักรยาน บริการนวดไทย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรถยนต์เช่า บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระธาตุศรีสองรัก, อุทยานแห่งชาติภูเรือ, โรงงานผลิตไวน์ และ ไร่องุ่น "ชาโต เดอ เลย", วัดป่าเนรมิต วิปัสสนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PhunacomeResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 585 0406
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : ภูนาคำ รีสอร์ท Phunacome Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: