Travel Update :

บ้านคุ้งธารา อยุธยา (Baan Khung Thara – Ayutthaya)


บ้านคุ้งธารา อยุธยา (Baan Khung Thara – Ayutthaya)


Baan Khung Thara ที่พักริมน้ำบรรยากาศแสนสงบ ตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยา อยู่ใกล้กับวัดโลกยสุธาราม (วัดพระนอน) และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้ สายน้ำ โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์บ้านเรือนไทยร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Khung Thara ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลล่าส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงกิจกรรมท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรม กิจกรรมล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลายเมนูได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเจดีย์พระศรีสุริโยทัย, พิพิธภัณฑ์ล้านของเล่น เกริก ยุ้นพันธ์, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, วัดพระศรีสรรเพชญ์, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanKhungThara/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 273 2700
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศแสนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Baan Khung Thara Ayutthaya : บ้านคุ้งธารา อยุธยา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: