Travel Update :

ลอฟต์ เบอรี รีสอร์ท (Loft Berry Resort)


ลอฟต์ เบอรี รีสอร์ท (Loft Berry Resort)


Loftberry Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทิวเขาอันสวยงาม ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีขนาดพื้นที่กว้างขวางกว่า 7 ไร่ แวดล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการคอนเซียร์จ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Loftberry Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค็อทเทจสำหรับครอบครัว, สวีท พร้อมอ่างอาบน้ำวน, จากุซซี่ วอเทอร์ คอตเทจ, ไฮด์อะเวย์ ซูพีเรีย คอตเทจ, ซูพีเรีย คาราวาน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ห้องสมุด โต๊ะพลู โต๊ะปิงปอง นอกจากนี้ยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการของว่าง เบเกอร์รี่ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างธารน้ำร้อนบ่อคลึง, น้ำตกเก้าโจน, เวเนโต สวนผึ้ง, นิวแลนด์ฟาร์มแกะ, บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LoftBerryResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 111 6091
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Loftberry Resort สวนผึ้ง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: