Travel Update :

ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท (Rocky Point Resort)


ร็อคกี้ พอยท์ รีสอร์ท (Rocky Point Resort)


Rocky Point Resort รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในทับสะแก ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้ถูกแวดล้อมโดยธรรมชาติอันงดงาม มาพร้อมวิวมหาสมุทร อากาศสดชื่นเย็นสบายตลอดวัน ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เงียบสงบร่มรื่นถูกปกคลุมด้วยความสดชื่นของสีเขียวสดจากพันธุ์ไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rocky Point Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิลลา, ห้องมารตฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาแบบ 1 ห้องนอน และ VILLA LUXURY เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง คาราโอเกะ นอกจากนี้ยังให้บริการทัวร์ท่องเที่ยว ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง รวมถึงบริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย เอเชีย ซีฟู้ด พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดถ้ำจันทร์, พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ, หาดบ้านกรูด, อุทยานแห่งชาติหาดวนกร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rockypointresort.net/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 426 9577
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Rocky Point Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: