Travel Update :

เดอ ชม วิลลา (De Chom Villa)


เดอ ชม วิลลา (De Chom Villa)


De Chom Villa ที่พักแสนสบายบรรยากาศส่วนตัว หรูหราโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและฟาร์มออแกนิค ในตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและห่างจากสนามบินโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 25 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการอาหาร-เครื่องดื่ม บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Chom Villa ให้บริการห้องพักสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอพูลแอคเซส (Studio Pool Access) ห้องดีลักซ์พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ (Deluxe Pool Access) ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวน และ วิลลาแบบสี่ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการจักรยาน บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการนวดผ่อนคลาย บริการคอนเซียร์จ บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศพร้อมเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา, หาดเขาปิหลาย, สะพานสารสิน, เกาะปันหยี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/dechomvilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 926 3286
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : De Chom Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: