Travel Update :

เมาน์ซีน แอท เซอร์วิเดอี (MountScene At Cervidae)


เมาน์ซีน แอท เซอร์วิเดอี (MountScene At Cervidae)


MountScene At Cervidae ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ในสไตล์ monotone มาพร้อมวิวดอยสุเทพสุดเวอวัง การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กม. อีกทั้งยังใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     MountScene At Cervidae ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดคิ้วท์ที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของดอยสุเทพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิวภูเขาหรือวิวเมือง, ซูพีเรีย เตียงควีนไซส์, ห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบายและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมเบาะรองนั่งนุ่มๆ เตียงนอนยาวพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ และบรรยากาศดีๆ ตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ รวมถึงยังให้บริการจักรยาน บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดงบริการช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าอร่อยๆ และชั้นล่างของที่พักเป็นคาเฟ่เก๋ๆ ที่ชื่อว่า “Cervidae Cafe' พร้อมเสริฟเครื่องดื่มร้อน-เย็น เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสวยๆ เก๋ๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์, ตลาดหน้า มช., วัดอุโมงค์, วัดพระธาตุดอยสุเทพ, ดอยปุย (Pui National Park) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MountScene/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 051 5714
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : MountScene At Cervidae


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: