Travel Update :

รื่นอารมย์ (Ruen A Rom I Home & Coffee)


รื่นอารมย์ (Ruen A Rom I Home & Coffee)


Ruen A Rom I Home & Coffee ที่พักสุดชิคบรรยากาศสุดชิลล์ อีกทั้งราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยวัดอุโมงค์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ร้านค้า และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ruen A Rom I Home & Coffee ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ไก๋หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องอีติ๋ว ตกแต่งด้วยโทนสบายตา, ห้องเสี่ยแฮป เน้นความอบอุ่นและสดใส, ห้องไอ้เล็ก ตกแต่งสไตล์แมนๆ ฮิปๆ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi อุปกรณ์น้ำดื่ม เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมอ่านหนังสือ รวมถึงบริการจักรยาน บริการอาหาร เครื่องดื่มรสดี และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรม, สวนสัตว์เชียงใหม่, ถนนคนเดินเชียงใหม่, วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร, พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ อาร์ต อิน พาราไดซ์ เชียงใหม่, คุ้มขันโตก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RuenARomchiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 649 4944
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : รื่นอารมย์ - Ruen A Rom I Home & Coffee


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: