Travel Update :

ตำนานป่า รีสอร์ท (Tamnanpar Resort)


ตำนานป่า รีสอร์ท (Tamnanpar Resort)


Tamnanpar Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในตำบลบ้านแพ จังหวัดระยอง มาพร้อมสวนน้ำขนาดใหญ่เหมาะมากสำหรับการมาพักเป็นครอบครัว ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยสีเขียวชอุ่มจากแมกไม้นานาพันธุ์ พร้อมเสียงน้ำตกที่ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ตัวที่พักถูกสร้างอย่างมีสไตล์มีหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือกพัก และพร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tamnanpar Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ไก๋หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Deluxe Double Bed, Superior Twin Bed, Poolside King Bed, Family Lakeside เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวางและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำขนาดใหญ่ สไลเดอร์ อ่างน้ำวน ของเล่นในสระว่ายน้ำ รวมถึงให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ คาราโอเกะ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนพฤกษชาติโสภา, ชายหาดก้นอ่าว, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, หาดแม่รำพึง, หอชมวิวเฉลิมพระเกียรติและศูนย์การเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Tamnanpar-Resort-Restaurant
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 928 222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Tamnanpar Resort & Restaurant


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: