Travel Update :

เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe)


เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ (Serendipity Beach Resort Koh Lipe)


Serendipity Beach Resort Koh Lipe รีสอร์ทสุดเพอร์เฟค สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งด้านการออกแบบดีไซน์ ทัศนียภาพ การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความงดงามและเป็นที่นิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างมีรสนิยม บรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ศูนย์บริการธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Serendipity Beach Resort Koh Lipe ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดีลักซ์ริมสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, แกรนด์พูลวิลลา, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวมหาสมุทร ลมทะเล แสงแดดอ่อนๆ และธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ กิจกรรมท่องเที่ยวและเรียนรู้ตามสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะอุเสน, เกาะหินงาม, หาดคาร์มา, หาดซันเซ็ต, ถนนคนเดิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/serendipityresortkohlipe/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 395 5158
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสุดเพอร์เฟค กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Serendipity Beach Resort - Koh Lipe


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: