Travel Update :

เดอะ ไพรเวต พูล วิลลา แอท ศิวิไลซ์ฮิลล์ เขาใหญ่ (The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai)


เดอะ ไพรเวต พูล วิลลา แอท ศิวิไลซ์ฮิลล์ เขาใหญ่ (The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai)


The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai รีสอร์ทท่ามกลางขุนเขามาพร้อมอากาศที่แสนบริสุทธิ์ ตั้งอยู่ในหมู่สี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับความออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ผสานรับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai ให้บริการห้องพักในรูปแบบพลูวิลล่าที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น MODERN JAPAN, TUSCANY 2BEDROOMS PANORAMA VIEW, MODERN ITALIAN, FAMILY ITALIAN 4BEDROOMS WITH VALLEY VIEW เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม และอากาศบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, ปาลิโอ เขาใหญ่, พิชญ์เขาวงกต, สวนสัตว์ โบนันซ่า เอ็กโซติก ซู ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thex10privatepoolvilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 542 5432
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : The X10 Private Pool Villa and Resort khao yai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: