Travel Update :

ซี มี สปริง โฮเทล (Sea Me Spring Hotel)


ซี มี สปริง โฮเทล (Sea Me Spring Hotel)


Sea Me Spring Hotel โรงแรมเปิดใหม่เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ตั้งอยู่บริเวณเรียบหาดพัทยา แวด ล้อมไปด้วยความสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall สถานบันเทิง และง่ายต่อการเดินทาง ไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและ ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม มาพร้อมมุมมองสุดผ่อนคลายของวิวทะเล บรรยากาศภายในเงียบสงบและ เป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการ รับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนก ต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ บริการห้องอาหาร บาร์ รูม เซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sea Me Spring Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบ หลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเลและ อ่างอาบน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเตียงใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในโอ่อ่าโปร่งสบาย และมีโซนพื้นที่ พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับ การบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์ สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการ ทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทย และเทศอีกหลากหลาย ตลอดจนเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษมากมายได้ที่ห้องอาหารและ บาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนคนเดินพัทยา, อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์โชว์, ปราสาทสัจธรรม, อาร์ต อิน พาราไดซ์, เขาพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วย ระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/seamespring/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038-489405-8
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sea Me Spring Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: