Travel Update :

ไนซ์ ไนท์ แคมเปอร์แวน เอ็กซ์ ริเวอร์ (Nice Nite Campervans x River)


ไนซ์ ไนท์ แคมเปอร์แวน เอ็กซ์ ริเวอร์ (Nice Nite Campervans x River)


Nice Nite Campervans x River ที่พักเปิดใหม่เก๋ไก๋ในรูปแบบรถบ้านตั้งอยู่ริมน้ำในจังหวัดอยุธยา ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hotel Together ให้บริการห้องเก๋ไก๋ในรูปแบบรถบ้านหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว (Deluxe Family Room) สตูดิโอสำหรับครอบครัว (Family Studio) และ ห้องควีนพร้อมวิวสวน (Queen Room with Garden View) เป็นต้น รถบ้านทุกหลังตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบเว้นระยะห่างให้สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นและทำกิจกรรมต่างๆ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในรูปแบบที่แปลกใหม่ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ริมน้ำ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สแน็ก รูม รวมถึงบริการจักรยาน บริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์ล้านของเล่น เกริก ยุ้นพันธ์, เจดีย์พระศรีสุริโยทัย, วัดโลกยสุธาราม, คุ้มขุนแผน, พระราชวัง โบราณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Nice-Nite-Campervans-x-River
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 510 8116
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Nice Nite Campervans x River


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: