Travel Update :

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ (Hotel Together)


โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ (Hotel Together)


Hotel Together ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมอากาศบริสุทธิ์และวิวทิวเขาอันงดงาม ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางแสนสะดวกอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 4 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hotel Together ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) ห้องซูพีเรีย สำหรับ 3 ท่าน (Superior Triple Room) ดีลักซ์ พรีเมียร์ (Deluxe Premier Room) จูเนียร์ สวีท พร้อมอ่างอาบน้ำ (Junior Suite with Bathtub) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, พิชญ์เขาวงกต, พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่, วัดเขาวันชัยนวรัตน์, ปาลิโอ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hoteltogether/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 076 165
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศแสนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Hotel Together Pakchong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: