Travel Update :

บ้านไม้ ปลายนา (Banmai Plaina)


บ้านไม้ ปลายนา (Banmai Plaina)


Banmai Plaina ที่พักท่ามกลางทุ่งนาข้าวโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน การเดินทางไม่อยากลำบากอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของ เมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน และเน้นความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ เช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการรับฝาก สัมภาระ บริการอาหารเช้าและเย็น และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Banmai Plaina ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของ ทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น บ้านนาบุญ, บ้านปลายนา, บ้านอุ่นรัก, บ้านพักกาย, บ้านรุ่งอรุณ และ บ้านอยู่ดี มีสุข เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียนส่วนตัวขนาด กว้างขวางสำหรับนั่งเล่นและชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พัก ผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับ อากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่อง นอนหอมสะอาด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายใน ห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับ บรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และอากาศที่สดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น บริการอาหารเช้า กลางวัน และเย็น พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานอร่อย และยังให้บริการจัดเลี้ยง พื้นที่เดินเล่น วิ่งเล่น นั่งเล่น มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ ที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุทยานแห่งชาติดอยภูคา, วัง ศิลาแลง, วังน้ำปัว, วัดพระธาตุเบ็งสกัด, ฟาร์มเห็ดบ้านหัวน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการ เดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/banmaiplaina/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 664 599
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี
Credit Photo : บ้านไม้ปลายนา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: