Travel Update :

ทรายรี ฮัท รีสอร์ท (Sairee Hut Resort)


ทรายรี ฮัท รีสอร์ท (Sairee Hut Resort)


Sairee Hut Resort รีสอร์ทเก๋ดีไซน์เฉียวมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในเกาะเต่า บริเวณชายหาดอันเงียบสงบของหาดทรายรี การเดินทางสะดวกสบายมีบริการรถรับส่งฟรีจากท่าเรือมายังที่พัก โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sairee Hut Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องแกรนด์สุพีเรียร์, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, วิลลาวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียนส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทะเลสวยๆ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง กีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ อาหารปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวแม่หาด, เกาะนางยวน, อ่าวมะม่วง, แหลมเทียน, จุดดำน้ำซากเรือจม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Saireehutresortkohtao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 788 6246
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sairee Hut Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: