Travel Update :

ลำพวา อัมพวา (Lumphawa Amphawa)


ลำพวา อัมพวา (Lumphawa Amphawa)


Lumphawa Amphawa รีสอร์ทเปิดใหม่โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยผสานความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ตั้งอยู่ริมน้ำ ในตำบลบ้านปรก จังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lumphawa Amphawa ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลา วิวแม่น้ำ, วิลลา วิวคลอง, บิลดิง เทอร์เรซ วิว (Building Terrace View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียนส่วนตัวสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าเขียวขจี อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมตักบาตรยามเช้า, กีฬาทางน้ำ, ทริปล่องเรือ, ห้องคาราโอเกะ, ห้องเล่นเกม รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น และยังมีบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดริมทางรถไฟแม่กลอง (ตลาดร่มหุบ) ตลาดน้ำอัมพวา, วัดเพชรสมุทรวรวิหาร, กอ กวง ฮวด ฟาร์ม, อนุสาวรีย์แฝดสยามอิน-จัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LumphawaAmphawaResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 763 970
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Lumphawa Amphawa Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: