Travel Update :

แสงทอง รีสอร์ท น่าน (Sangthong Resort)


แสงทอง รีสอร์ท น่าน (Sangthong Resort)


Sangthong Resort รีสอร์ทแสนสงบถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา และทุ่งนาเขียวขจี ในอำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน ห่างจากสนามบินน่านนคร โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sangthong Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์ สวีท (Grand Suite) เดอะลอฟท์ (The Loft) ห้องจูเนียร์สวีท (Junior Suite) และ วิลลา เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมลานระเบียนส่วนตัวขนาดกว้างขวางสำหรับนั่งชมทัศนียภาพอันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ และอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมตักบาตรยามเช้า, ปั่นจักรยานสัมผัสธรรมชาติ, เดินชมและเก็บผักในฟาร์มผักปลอดสารพิษ, กิจกรรมเที่ยวชมเรียนรู้วัฒนธรรมและวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวน่าน นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารฟิวชั่นรสชาติเยี่ยมอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างดอยภูคา, น้ำตกศิลาเพชร, อุทยานแห่งชาติขุนน่าน, หอศิลป์ริมน่าน, วัดหนองบัว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.sangthongresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 707 0555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : แสงทอง รีสอร์ท เชียงกลาง น่าน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: