Travel Update :

โฮมแอนด์ฮิลล์ รีสอร์ท (Home and Hill Resort)


โฮมแอนด์ฮิลล์ รีสอร์ท (Home and Hill Resort)


Home and Hill Resort ที่พักดีต่อใจตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนสวยในจังหวัดนครนายก ใกล้กับเขื่อนขุนด่านปราการชล และแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านขายของในสถานที่ และยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Home and Hill Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, EXCLUSIVE DELUXE, VIP HOME และ คอตเทจ (Cottage) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้แสนสดชื่น ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเดินป่าชมธรรมชาติ ขี่รถ ATV ล่องเรือ ล่องแก่ง ขี่จักรยาน กิจกรรมท่องเที่ยวตามสถานที่ชื่อดังของเมือง นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ และของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง น้ำตกวังตะไคร้, น้ำตกนางรอง, พุทธมาฆะอุทยาน, แก่งสามชั้น, ตลาดเท่งเถิดเทิง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/homeandhill.nakornnayok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 037 385 336
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Homeandhill Nakornnayok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: