Travel Update :

ภูเมฆตะวัน รีสอร์ท (Phumektawan Resort)


ภูเมฆตะวัน รีสอร์ท (Phumektawan Resort)


Phumektawan Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ตั้งอยู่บนเนินเขาสันติคีรี หรือ บนดอยแม่สลอง ในจังหวัดเชียงราย อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติและห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ประมาณ 33 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ผสมผสานความเป็นท้องถิ่นและแฝงกลิ่นอายความเป็นจีนได้อย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์สุดตระการตา เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phumektawan Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้อง King Suite, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา และ บ้านพักแบบ 4 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันงดงามอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างไร่ชาดอยแม่สลอง, หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาว, ไร่ชาฉุยฟง, วัดสันติคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Phumektawanresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 038 2397
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Phumektawan Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: