Travel Update :

สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel)


สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel)


Samantan Hotel ที่พักชิคๆ คลูๆ ในสไตล์อินดรัสเทรียลที่ผสานกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นลอฟท์ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ในนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคักในจังหวัดเชียงใหม่ แวดล้อมไปด้วยคาเฟ่เก๋ๆ ร้านอาหาร ชื่อดัง ศูนย์การค้า และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ มาพร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าใน สถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Samantan Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดเท่ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบ หลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียง ใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อม พื้นที่พักผ่อนที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่ม พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โคมไฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการ บริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ โต๊ะบริการทัวร์ บริการรถยนต์ เช่า บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่างจานอร่อยอีก หลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ตลาดต้นพยอม, ประตูท่าแพ, เชียง ใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Samantanhohel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 759 9619
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Samantan Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: