Travel Update :

ลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท (Lanta Pura Beach Resort)


ลันตา ปุระ บีช รีสอร์ท (Lanta Pura Beach Resort)


Lanta Pura Beach Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่บริเวณหาดศาลาด่าน ในเกาะลันตา การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรือศาลาด่านเพียง 800 เมตร อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lanta Pura Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดติดสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ชุมชนเมืองเก่า ลันตา, สังกะอู้, หาดพระแอะ, หาดคลองโขง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.lantapura.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 668 299
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Lanta Pura Beach Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: