Travel Update :

กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Kodaun River Kwai Resort)


กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Kodaun River Kwai Resort)


Kodaun River Kwai Resort รีสอร์ทสุดผ่อนคลายตั้งอยู่ท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา ในจังหวัดกาญจนบุรี ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์ สงคราม 9 ทัพ และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีอีกทั้งยังสอดผสานรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยแมกไม้ใบหญ้าสีเขียวสดใสสบายตา ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริหารห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Kodaun River Kwai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8 เตียง, บังกะโลวิวภูเขา, บังกะโลวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากร่มไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือ เล่นน้ำ ตกปลา ขี่จักรยาน รวมถึงพื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ร้านขายของในสถานที่ และยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการเช่ารถ บริการอาหาร เครื่องดื่ม และของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์, ถ้ำละว้า, ถ้ำกระแซ, เมืองมัลลิกา ร.ศ. ๑๒๔, วัดป่าหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/กอดอุ่น-ริเวอร์แคว-รีสอร์ท
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 755 2222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: