Travel Update :

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Sea Sand Sun Resort & Villas)


ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Sea Sand Sun Resort & Villas)


Sea Sand Sun Resort & Villas รีสอร์ทสวยหรูมาพร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ ในเขตนาจอมเทียน เมืองพัทยา การเดินทางแสนสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อีกทั้งยังใกล้กับร้านอาหารท้องถิ่น ตลาด ซุปเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริหารห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Sea Sand Sun Resort & Villas ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูมาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์พาวิลเลียน, ห้องการ์เด้นสวีทพร้อมสระว่ายน้ำสปา, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถันร่วมสมัย และแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ ห้องแต่งตัว เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ สนุกเกอร์ ปิงปอง จ๊อกกิ้ง ขี่จักยาน อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์บริการธุรกิจ บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนนงนุช, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PattayaSeaSandSun/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 238 654
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Sea Sand Sun Resort & Villas


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: