Travel Update :

เดอะ ควอเตอร์ พร้อมพงษ์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Phromphong by UHG)


เดอะ ควอเตอร์ พร้อมพงษ์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Phromphong by UHG)


The Quarter Phromphong by UHG ที่พักสวยหรูมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ในเขตวัฒนา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก สะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ ศูนย์การค้า และใกล้กับสถานี BTS อโศก ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัยสวยงามในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในหรูหราและเงียบสงบ พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยว ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Quarter Phromphong by UHG ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทเอ็กเซ็กคูทีฟสองห้องนอน, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีทแบบหนึ่งห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบมาพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย และมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมือง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า มินิกอล์ฟ สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนเครื่องดื่มร้อน-เย็น พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง, เทอร์มินอล 21, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, สวนเบญจสิริ, ถนนอาหรับ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.quarterphromphong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 038 0999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Quarter Phromphong by UHG


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: