Travel Update :

โรงแรม เอส.22 จังหวัดสุราษฎร์ธานี (S.22 Hotel Suratthani)


โรงแรม เอส.22 จังหวัดสุราษฎร์ธานี (S.22 Hotel Suratthani)


S.22 Hotel Suratthani โรงแรมคุณภาพตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นซิตี้เซ็นเตอร์ ที่แวดล้อมไปด้วย ความสะดวกสบายที่มีทั้ง Shopping Mall ธนาคาร ร้านอาหาร โรงพยาบาล และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างมีสไตล์ ให้ ความรู้สึกสวยหรู ทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้อง ประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     S.22 Hotel Suratthani ให้บริการห้องพักแสนสบายที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก มาพร้อม บรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ คอร์เนอร์, ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาว เทียม โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อิน เทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ อย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการ บริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น และ ของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่ง ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี, สวนสาธารณะเกาะลำพู, วัดโพธาวาส, บึงขุนทะเล, สวนน้ำ เดอะ ไพเรท พาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/S22hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 922 229
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาสบายกระเป๋า อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : S.22 Hotel Suratthani โรงแรม เอส.22 จังหวัดสุราษฎร์ธานี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: