Travel Update :

วิจิตรา แค็มปิ้งส์ แอนด์ รีสอร์ท (Vijitra Camping & Resort)


วิจิตรา แค็มปิ้งส์ แอนด์ รีสอร์ท (Vijitra Camping & Resort)


Vijitra Camping & Resort ที่พักริมแม่น้ำโขง ตั้งอยู่ใน อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี ห่างจากตัวเมืองประมาณ 90 กิโลเมตร ตัวที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามอีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ แมกไม้ใบหญ้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการจัดเลี้ยง ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vijitra Camping & Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน, วิจิตรา ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ, วิจิตรา ดีลักซ์ วิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ทริปล่องเรือ ตกปลา ทัวร์ท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และบริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่างอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติผาแต้ม, จุดชมวิวแม่น้ำสอง, เสาเฉลียง, วัดถ้ำวังผาพญานาคราช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Pakalung.ubon/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 637 4954
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : วิจิตราแค็มปิ้งส์ & รีสอร์ท โขงเจียม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: