Travel Update :

บ้านแนบดินเคียงธาร (Baan Nabdin Kiengtarn)


บ้านแนบดินเคียงธาร (Baan Nabdin Kiengtarn)


Baan Nabdin Kiengtarn ที่พักริมลำธารใกล้กรุงฯ ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋น่ารักในสไตล์คันทรี รายล้อมด้วยด้วยต้นไม้ใบหญ้าเขียวชอุ่ม ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายและเหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุด สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริหารห้องอาหาร รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Nabdin Kiengtarn ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านปีกไม้ติดริมน้ำ, บ้านพักหลังเดี่ยวสไตล์คันทรี และ เรือนพักรับรองสไตล์โรงนา 3 หลัง บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้าน และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ ธรรมชาติ และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เล่นน้ำในลำธาร พายเรือคายัค ขี่จักรยาน เดินจ๊อกกิ้งในสวน ร้องคาราโอเกะ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการอาหาร เครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างไร่องุ่นกราน-มอนเต้ เขาใหญ่, ดาษดาแกลลอรี่เขาใหญ่, ฟาร์มโชคชัย, อ่างเก็บน้ำสายศร เขาใหญ่, Sheep Land ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.baannabdinkiengtarn.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092-768 9058
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศผ่อนคลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Baan Nabdin Kiengtarn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: