Travel Update :

เบราโน บีช วิลล่า (Verano Beach Villa)


เบราโน บีช วิลล่า (Verano Beach Villa)


Verano Beach Villa ที่พักดีต่อใจ ตั้งอยู่ริมชายหาดบางชอง ในจังหวัดเพชรบุรี มาพร้อมวิวทะเลที่เงียบสงบสวยงาม อากาศแสนสดชื่น เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสงบ ร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่ง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Verano Beach Villa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซีบัลโคนีสวีท, ห้องพัก Sea Breeze, ห้องเทอเรซ, ห้องพักริมทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทะเล สายลม และอากาศที่สดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก ห้องสมุด ห้องคาราโอเกะ พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัด BBQ รวมถึงบริการจักรยาน บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย รวมถึงบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดปึกเตียน, หาดเจ้าสำราญ, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/VeranoBeachVilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 591 177
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Verano Beach Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: