Travel Update :

เลซี่เดย์ เดอะรีสอร์ท (Lazy Day the Resort, Koh Mak)


เลซี่เดย์ เดอะรีสอร์ท (Lazy Day the Resort, Koh Mak)


Lazy Day the Resort ที่พักริมทะเลบรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในเกาะหมาก จังหวัดตราด การเดิน ทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรืออ่าวนิดเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกหลายแห่ง ที่พัก ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามเพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ มาพร้อมวิวทะเลที่กว้างใหญ่ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มและทิวมะพร้าวทอดยาวตลอดแนว ครบครัน สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ต ไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่อง เที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lazy Day the Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลาย รูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ บังกะโล ริมชายหาด, บังกะโลพร้อมวิวทะเล และ บังกะโลพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภาย ในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่าง ครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศที่ สดชื่น และวิวทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีก มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นน้ำ ตกปลา พายเรือ ดำน้ำดูปะการัง กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร ขี่ จักรยาน ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและ เทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวสวนใหญ่, น้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาว ประมง, เกาะขาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LazyDayTheResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 378 4641
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Lazy Day the Resort, Koh Mak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: