Travel Update :

กจาปุรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Gajapuri Resort & Spa)


กจาปุรี รีสอร์ทแอนด์สปา (Gajapuri Resort & Spa)


Gajapuri Resort & Spa มีความหมายในภาษาสันสกฤตว่า "อาณาจักรช้าง" ที่พักสวยหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ร่วมสมัยผสานรับกับธรรมชาติและความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่รวมถึงพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ในจังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรืออ่าวสับปะรด โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Gajapuri Resort & Spa ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดวิเศษหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้อง Lanai Superior King, ห้อง Lanai Beach Front, ห้องดีลักซ์พร้อมวิวทะเล, ห้องไพรเวทพูลวิลลาสวีท, ห้องดีลักซ์จากุซซี่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ กิจกรรมบนชายหาด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการจักรยาน บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคลองพลู, หมู่บ้านชาวประมง, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/gajapuri/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 696 919
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Gajapuri Resort & Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: