Travel Update :

ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล (Frida Friday Boutique Hotel)


ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล (Frida Friday Boutique Hotel)


Frida Friday Boutique Hotel ที่พักสีสวยโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดกาญจนบุรี อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋สวยงาม โดยได้แรงบันดาลใจจากเมือง Chefchaouen ประเทศ Morocco ให้ฟีลเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และทุ่งดอกหญ้าที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Frida Friday Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ Bohemian Room และ Bohemian family room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, เมืองมัลลิกา ร.ศ.124, วัดโพธิสัตว์บรรพตนิมิต, วัดถ้ำพุหว้า, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/fridafridayboutiquehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 625 6456
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล Frida Friday Boutique Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: