Travel Update :

เผลอสุขใจ (PLUR SUK JAI)


เผลอสุขใจ (PLUR SUK JAI)


PLUR SUK JAI ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศสุดชิลล์ ตั้งอยู่บนเกาะล้าน ชลบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกล จากกรุงเทพฯ ตัวที่พักยังห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 300 เมตร ที่พักแห่งนี้เดิมทีเป็นบ้านเก่าขนาด 2 ชั้น ได้รับการรี โนเวตใหม่ทั้งหลังจนออกมาเป็นที่พักสุดเก๋ บรรยากาศภายในเงียบสงบ ร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่ สวยงาม สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต ไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่อง เที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     PLUR SUK JAI ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มี โซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่อง ปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เบาะรองนั่งนุ่มๆ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และสีเขียว สบายตาจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่มีอยู่ทุกจุดของที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการอาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มร้อน-เย็นรสชาติดีอีก หลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างจุดชมวิวพระใหญ่, หาดตาแหวน, จุดชมวิวกังหันลม, หาดทองหลาง, หาดสังวาลย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วย ระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Plursukjai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 262 8424
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : เผลอสุขใจ Cafe & Bed - Koh Larn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: