Travel Update :

ไบร์ทตัน แกรนด์ โฮเต็ล พัทยา (Brighton Grand Hotel Pattaya)


ไบร์ทตัน แกรนด์ โฮเต็ล พัทยา (Brighton Grand Hotel Pattaya)


Brighton Grand Hotel Pattaya โรงแรมคุณภาพ หรูหราทันสมัย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีของเมืองพัทยา ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัยสวยงาม มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Brighton Grand Hotel Pattaya ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิวเมือง (Deluxe City View) แกรนด์ ดีลักซ์ วิวท่าเรือ (Grand Deluxe Harbour View Room) และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศที่สดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษ และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์อาร์ตอินพาราไดซ์ พัทยา, ทิฟฟานีโชว์, ถนนคนเดินพัทยา, ปราสาทสัจธรรม, อุทยานหินล้านปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BrightonGrandHotelPattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 115 666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Brighton Grand Hotel Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: