Travel Update :

อิงเนิน โฮมสเตย์ (Ing Nern Homestay)

อิงเนิน โฮมสเตย์ (Ing Nern Homestay)

Ing Nern Homestay โฮมสเตย์ท่ามกลางสวนผักแสนสงบ ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี ใกล้สวนสาธารณะสมเด็จพระ เจ้าตากสินมหาราช การเดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมด้วยร้านค้า ตลาด ร้านอาหาร และง่ายต่อการไปยังแหล่งท่อง เที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยความสดชื่นจากร่มเงาไม้และสวนผักปลอดสารเคมี ครบครันด้วยการสิ่ง อำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พนักงาน ต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมาก มาย


     Ing Nern Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่านอนหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากันทั้งครอบครัว ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ใน บริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของ เครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อม ช่องรายการดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เก็บของ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และ ความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สวนผักที่สามารถเก็บทานได้ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนของว่าง และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทาง ไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช, ชุมชนริมน้ำจันทบูร, อุทยานแห่งชาติน้ำตก พลิ้ว, วัดเขาสุกิม, หาดเจ้าหลาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Ing-Nern-Homestay
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 096 978 9265
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Ing Nern Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: